มีอาการขมปากและมีเสมหะในคอขมมากจนอ้วก

แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีแก้ขมคอ และเอาเสมหะออกบ้างคะ กินน้ำเปล่ายังขม กินไม่ได้เลยอ้วกตลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้เรากินน้ำหวานกับขนมปังค่ะ