สอบถามแม่ๆ ค่ะ กับอาการโคลิค

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นโคลิคบ้างไหมคะ ทำยังไงดี แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ กับอาการโคลิค
21 ตอบกลับ

เป็นคะทุก3ทุ่ม พอถึง3ทุ่มปุ๊บมาเลยจ้าร้องไห้โยเย บ้านนี้เลยใช้วิธีเปิดยูทูปเสียงไดเป่าผมช่วยลดโคลิก ตอนนี้น้องไม่เป็นแล้วคะ

4y ago

น้องฟังเป็นบ่งครั้งค่ะ บางทีไม่เอาอะไรเลย ร้องอย่างเดียว

บ้านนี้ก็เป็นคะร้องทีน่าสงสารร้องเกร็งทั้งตัวพอเริ่มเข้าเดือนที่5น้องก็หายคะบางคนเป็นแค่3เดือนช้าสุด5เดือนคะ

4y ago

โห นานเหมือนกันนะคะ

อดทนค่ะ เดียวน้องจะดีขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้ 5ทุ่ม ยัน 7 โมงเช้า ร้องๆๆๆๆ ผลัดกันอุ้ม เล่นกับน้อง สู้สู้ค่ะ

4y ago

เข้าเดือนที่3 ก็ไม่ร้องกลางคืนละคะ ตื่นมาแค่กินนม

เรื่องปกติคะ คุณแม่ต้องตั้งรับให้ดีอย่าหงุดหงิดใส่ลูกนะคะ เป็นเวลาเดิมๆสักระยะก็หายไปเองคะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

แก้ที่น้องไม่ได้ค่ะ ต้องแก้ที่แม่ แม่ต้องปรับสภาพอย่างเยอะเลยแหล่ะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ปรับเวลาทุกๆ อย่างเลยค่ะ

แม่ต้องอดทนคะน้องจะเป็นเเค่ช่วงเดียวเดี่ยวก็หาย

เปิดเพลงสำหรับอาการโคลิคในยูทิป​ให้น้องฟังค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะ บางทีก่อได้ผล บางทีก่อไม่ไหวเลยค่ะ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่หลังจาก 3 เดือนก็ดีขึ้นค่ะ

4y ago

อยากให้หายไวๆ เหมือนกันค่ะ สงสารมาก เวลาลูกร้องไห้

เวลาผ่านไปลูกจะดีขึ้นเองค่ะ อดทนนะคะคุณแม่