ซาวด์4มิติตอนกี่วีคชัดที่สุด

แม่ๆ บ้านไหนซาวด์4 มิติบ้างคะ แล้วซาวด์กันตอนกี่สัปดาห์ มาอวดกันหน่อยคะ บ้านนี้ 25+1 วีค ไปหาหมอรอบหน้ากำลังจะตัดสินใจ มาอวดกันหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 24+5 ก็ชัดแล้วนะคะแม่ แต่อยู่ที่ว่าน้องจะให้ความร่วมมือหรือป่าว 😂 ส่วนทางนี้คุณหมอเคาะแล้วเคาะอีก ทั้งให้เวลาไปเดิน ไปหาน้ำเย็นๆดื่ม จนในที่สุดน้องก็ยอมหันมาให้เห็นจนได้55555

10mo ago

บ้านนี้29+4 กำลังจะไปซาวเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวแม่ลุ้นเพศน้องมากกกก ซาว2dเห็นไม่ชัดค่ะ เลยอยากไปซาวแบบ4d

เราว่าประมาณ 26-29 วีคกำลังดีเลยค่ะ เหมือนตัวจริงที่ออกมา เพราะเราซาวน์หลัง 30 ไปแล้วคือบับ สายสะดือพันระโยงระยางไม่ค่อยชัดเลย อันนี้เรา 26+3

10mo ago

แปะเรฟเห็นแล้วตกใจ555 ลูกฉันทำไมหน้าแบบนั้น แม่ขวัญเสียอยู่ช่วงนึงเลย555

แม่บ้านนี้4มิติช่วง30w5วันค่ะ ชัดได้แค่นี้ปกติซาวด์ น้องจะตื่นจะดิ้นตลอด พอซาวด์4มิติเท่านั้นน้องหลับ เห็นแค่ข้างๆก็ดีใจแล้วค่ะเเม่🤣🤣🥰

หลัง28wค่ะ แต่บ้านนี้ไปซาวด์ตอน34wเพราะมีราคาโปรแค่990บาท น้องเอาหัวลงแล้วไม่ยอมหันหน้า แต่พอเห็นบ้างค่ะ คลอดมาหน้าตามใบซาวด์เป๊ะๆ😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน 23 week คับปม คอนแรกเอามือปิดหน้า เขิลป้าหมอ จนได้บอกว่าขอดูหน้าหล่อๆ ถึงเอามือออก

28วีคค่ะ ก่อนไปซาวด์แม่กินของหวานๆ เย็นๆ กระตุ้นน้องก่อน น้องก็โชว์หน้าโชว์จู๋เต็มที่เลยค่ะ

หมอจะซาว3มิติให้ดูแต่ดันเอามือบังหน้าไว้ หมอยอมแพ้ อดดูเลย😅

หมอแนะนำ 28-32 ค่ะ แต่เราไปถ่าย 28 ไม่เห็น, 30 รกปิดหน้า มาเห็นจริงๆตอน 33 ค่ะ

อยากให้ชัดแนะนำแม่ดื่มน้ำเยอะๆก่อนไปซาวด์ค่ะ เห็นชัดมาก

เคยถามหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกตอน 24 วีค รูปจะออกมาสวยสุดค่ะ