สอบถามค่ะแม่ๆ ตั้งครรภ์ จ้าา

แม่ๆ บ้านไหนชอบกินชาไทย ชาเย็นบ้างค่ะ กินทุกวัน จะเป็นอะไรมั่ยค่ะะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินทุกวันค่ะวันละแก้ว แต่บอกร้านหวานน้อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่าา เราก็กินทุกวัน แต่กินให้หายอยาก เฉยๆ ค่ะ 😂😅