การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์

แม่ๆ บ้านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

การฉีดวัคซีน ไฟเซอร์
211 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์เข็ม3 ตอนที่ท้องยังไม่รู้ตัว (ประมาณ4สัปดาห์) แม่ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์อัลตาร์ซาวด์ท้องแล้ว หมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ แขนขาครบค่ะ

ฉีดครบ2เข็มเเล้วค่ะ ฉีดเข็มเเรก7เดือนกว่าๆ เข็มสอง8เดือนค่ะ ห่างกัน20กว่าวันค่ะ ไม่มีอาการอะไรค่ะ เเค่ปวดเเขนที่ฉีดค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะทุกวันนี่

ไฟเซอร์เข็มแรกวันที่ 27 ที่ผ่าน มีอาการปวดแขนที่ฉีดหาย3-4วันค่ะ ทุกอย่างปกติดีน้องดิ้นเก่งกว่าปกติมาก เข็ม2ไฟเซอร์เหมือนกันวันที่ 18ที่จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ หลังฉีดปวดแขน 2 วันลูกดิ้นปกติ เข็มที่ 1 ฉีดตอนท้อง 7 เดือน เข็ม 2 ฉีดตอนท้อง 8 เดือน ปัจจุบันท้อง 9 เดือนแล้ว ปกติทุกอย่างจ้า

ฉีดไฟเซอร์เข็ม 1 และ 2 ตอนท้องค่ะ มาฉีดเข็ม 3 ตอนคลอดได้สิบกว่าวัน รู้สึกเข็ม 3 นี่จะปวดตรงที่ฉีดนานกว่าเข็ม 2 อีกค่ะ แต่เข็มแรกอาหารหนักสุดแล้วค่า

บ้านนี้กำลังจะไปฉีดเข็มเเรกคะตอนนี้ท้อง35w3dเเล้วค่ะ เข็มที่2คาดว่าน่าจะคลอดเเล้วถึงได้ฉีดคะ แอบกลัวอยู่คะเเต่ทางหมู่บ้านเขาบังคับให้ฉีด😢

ก่อนตั้งครรภ์ฉีดซิโนแวคไปแล้ว 2เข็ม เข็ม3ระบบให้ฉีดแอสตร้า แต่กังวลถึงผลข้างเคียงลูกในท้อง เลยCC ไปคะ คลอดก่อนค่อยฉีด อยู่ภูเก็ตเสี่ยงจริงๆ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ💉💉💉 เข็มแรกฉีดตอน 15w ปวดแขนจนยกไม่ขึ้น เข็มที่2 ห่างกัน 3 สัปดาห์ ฉีดตอน 18w ฉีดแล้วเป็นไข้ รู้สึกหนูน้อยตอดปกติค่ะ 😊

19 วีค ฉีด booster เข็ม 4 ค่ะ ปลอดภัยดีค่ะ อาการแค่มีไข้ ปวดหัว ปวดแขน ประมาณ 1-2 วัน ลูกดิ้นปกติดีค่ะ เอาภูมิคุ้มกันส่งให้ลูกก่อนค่ะ กลัว MIS-C ในเด็ก

บ้านนี้ฉีด ซิโนแวคกับแอ็คตร้า นี่พึ่งไปฉีดเข็ม3มา ลูกดิ้นดีปกตินะคะ แต่แม่ไข้ ปวดร้าวตามแขน อย่าตัดสินอะไรแค่สิ่งที่เห็นนะคะแม่