อยากฟังประสบการณ์คลอดธรรมชาติค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดธรรมชาติ มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้มั้ยคะ บ้านนี้เพิ่งท้องแรกค่ะ ตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻😊

อยากฟังประสบการณ์คลอดธรรมชาติค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ คิดอย่างเดียวว่าจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว แต่จะทรมานตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ อันนี้เจ็บจริง 😂

4y ago

ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ

ไม่ปวดท้อง นอนหลับรอปากมดลุกเปิดอย่างเดียว ไม่ทรมานคะ สุ้ สุ้

4y ago

ดีจังเลยค่ะ แม่ไม่ทรมานเลย ❤️