ค่าbpd น้อยกว่าอายุครรภ์

แม่ๆ บ้านไหนกำลังเจอปัญหานี้อยู่บ้างคะ อัลตร้าซาวด์ ค่า bpd น้อยกว่าอายุครรภ์ แล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ แชร์ให้ฟังหน่อยคะ ตอนนี้เจอปัญหานี้อยู่

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างอะคะ จริงๆแม่ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุดนะคะ

4y ago

ไปซาวด์กับหมออีกท่าน บอกว่าเด็กปกติดีคะ