วิธีการเพิ่มน้ำนมแม่

แม่ๆ บ้านไหน ผ่าคลอดแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกทานบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนมให้ลูกทานเลยค่ะ 10 วันแล้ว ทานแต่นมผงค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหนแนะนำให้ได้บ้างค่ะ อยากให้มีน้ำนมให้ลูกทานค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารบำรุงน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม ผงชง น้ำวันละ 2-3 ลิตร ข้าว 3 มื้อ นอนให้ได้มากที่สุด ปั๊มกระตุ้น หรือให้น้องดูดเต้าเล่นทุก 3 ชม. ค่ะ