แม่ๆ บ้านไหน ถ่ายยากบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหน ถ่ายยากบ้างคะ กินยา ตัวไหน ได้บ้างคะ Hepalac สามารถทานได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ บ้านไหน ถ่ายยากบ้างคะ
13 ตอบกลับ

กินสตอเบอรี่ กินกระเจี๊ยบต้ม กินน้ำผลไม้ยูนิฟ😊

มะละกอสุก น้ำส้ม100% ช่วยได้เยอะเลยนะคะ

เราทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ