ท้องเล็กๆ 30 วีค

แม่ๆ บ้านไหน ขนาดท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 30 วีค แล้ว ท้องยังดูเล็กๆ แต่กินบำรุงไข่ กับนม อยู่ประจำค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ท้องจะเข้า8เดือนเเล้ว เเต่ท้องแม่เล็กเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลยค่ะ เเต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ท้องเล็กไม่มีผลกับเด็กในท้องค่ะ เเค่นน.น้องตามเกณก็ไม่น่ากังวลเเล้วค่ะ

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ 31+1 ท้องกะติ้ด ล่าสุดไปหาหมอตอนน้อง 30+3 น้ำหนักน้องมี 1325 หมอบอกว่าเจ้าตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งและดิ้นแรงขึ้นทุกวันเลย 🤣✌️

เราท้องเล็กมาก คนทักนึกว่า 4-5 เดือน แต่ตอนนี้ 32+2 แล้ว แต่เวลาไปซาวน์นน.ตัวเล็กเกินเกณฑ์ทุกรอบนะคะ

บ้านนี้ก็เล็กจ้า แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักเราไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ปกติค่ะ หน้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีผลอะไรค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ31+1ท้องเล็กมากคะ

ท้องเล็กค่ะ 30 วีคเหมือนกัน

เราคะ