เรื่องเพศลูก

แม่ๆ บ้านอื่นรู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ 😊

75 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอนประมาณ 24 วีคค่ะ เพราะน้องไม่หันมาให้ดูเลย กลิ้งหนีตลอดเลย😂 ตอนให้ดูก็ดูอยู่วิเดียว มีแค่คุณพ่อกับหมอที่เห็น😂

16 วีค หมอเริ่มดู และคาดการณ์ออกได้แล้วค่ะว่าเพศอะไร แต่ยังไม่ชัดเจน ส่วนบ้านนี้หมอคาดการณ์ถูกตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ

11w ค่ะแต่ยังไม่แน่ใจเห็นแค่แหลมๆตรงหว่างขาเพราะน้องนอนอ้า มาชัดจริงๆตอนช่วง 16w จู๋แหลมมาเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูงก็เลยโดนเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติแล้วก็รู้เพศด้วยค่ะ

บ้านนี้ จะ37 วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😆 ไม่ได้ไปซาวเพศน้อง รอลุ้นค่ะ😆

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอซาวเห็นจู๋ตอน 12 วีค พร้อมกับคอนเฟิมผลนิฟตี้ค่ะ ผช 100%

บ้านนี้34วีคยังไม่รู้เลยค่าเเม่รอหมอนัด สาวอัลตร้าซาวด์อีกรอบค่าเเม่

รู้ตอน17วิคค่ะ เราฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ได้ผู้ชาย ตอนนี้ได้18+6แล้วจ้า

ซาวด์เจอตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ แต่คุณแม่ยังไม่ฟันธง มาฟันธงตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้15wค่ะ อ้าให้ดูชัดเลยแต่ชัดกว่าคือตรวจนีฟค่ะ ลูกสาว 100%