ลูกกลับหัว

แม่ๆ บ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ พรุ่งนี้ไปซาว หมอบอกว่าถ้าน้องไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอด แอบกังวลค่ะ

45 ตอบกลับ

กลับหัวตอน27วีคค่ะ แต่ก็กลับไปกลับมา ดีนะที่สุดท้ายก็ยอมกลับหัวลงแบบกลับไปกลับมาไม่ได้แล้ว 36+6แล้วค่ะ อยู่ในท้องดื้อที่สุด😂

ไปหาหมอวันก่อน 27วีคหมอบอกเริ่มเอาท่าหัวลงแล้วค่ะ แต่เค้าก็จะกลับไปกลับมา ฟังไปก็งงไป

ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวตอนไหน แต่เมื่อวานไปซาวด์มา34w น้องกลับหัวแล้วอยู่ต่ำด้วยค่ะ

ผ่าก้อผ่าเถอะค่ะแม่ ตอนแรกเราก้อไม่อยากผ่า แต่เอาที่ลูกปลอดภัยดีที่สุดนะคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ตอนนี้น้องยังไม่กลัยหัวเรย หมอจะซาวไห้ตอน 36 สัปดาห์ค่ะ

28w หมอบอกน้องกลับหน่อยๆแล้วค่ะ แต่ก็มีโอกาสจะกลับมาอยู่ท่าเดิม 😂

36 สัปดาห์ จะ 37 สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัว นัดผ่าคลอด 29 มิ.ย.ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยคะ​ ลุ้นเหมือนกันตอนนี้32วีคแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 24w น้องก็กลับตลอดค่ะ จนปัจจุบัน

ของเรา 32w หัวต่ำลงแต่ยังไม่กลับ หมอบอกว่าปกติดี