ธันวา ทีม ลูกสาว

แม่ๆ ท้องใหญ่ ไหมคะ บ้านนี้ ท้องเพิ่งออก ตอน 7 เดือน ไม่แตกเพิ่ม ถ้าไม่รวมรอยแตก ลูกคนแรก นะคะ 😅😅 ถือว่าท้องนี้รอด 😁😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ธันวา ทีม ลูกสาว
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ท้องไม่แตกเพิ่งจากท้องแรกและท้องสอง

4y ago

ท้องแรก ไม่รอดคะ ท้อง 2 รอดไม่มีเพิ่ม คะ ถ้าผ่าแล้ว รอยแตกจะมาไหม ลุ้นๆ อยู่คะ

7เดือน ใหญ่มากๆเลยค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้ 9 เดือน คะ หมายถึงว่า ท้องเรา เพิ่งออกตอน 7 เดือน ปกติ ออกเหมือนคน อ้วนๆ คะ 😁😁 เห็นแม่ๆ หลายคน ท้องออกเร็ว คะ