แม่ๆ ท้องแฝดมีอาการไหนบ้างค่ะ. .

แม่ๆ ท้องแฝดมีอาการไหนบ้างค่ะ. .บ้านนี้ท้องใหญ่ค่ะมีคนชอบทักว่าท้องแฝดแอบลุ้นค่ะยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ4เดือนกว่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าอาจจะมีลูกแฝดเพราะท้องใหญ่มากแต่พออัลตราซาวนด์ได้ลคนเดียวค่ะตัวโตมาก5555