แม่ๆบ้านไหน ท้องอ่อนๆ. แล้วปวดไมเกรน บ้างคะ. ไม่ทราบว่า. สามารถกินยาอะไรได้บ้าง.

แม่ๆ. ท้องอ่อนๆ. ปวดหัวไมเกรนกันมั้ยคะ ทายาอะไรได้บ้าง ตอนนี้ปวดหัวมาก. ทรมานมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ปวดคะ, ไม่กล้า​กินยา​คะ, พยายาม​ดื่มน้ำให้​เยอะ, นอนให้เยอะ​3- 4 วันหาย, แต่มันจะเป็นอีก​แน่นอน, คุณ​แม่2ถ้าไม่ใหวจริง​ ต้องไปหมอ​นะคะ​อย่าชื้อมากิน​เอง, ให้หมอวางยา​ให้คะ ดีที่สุด​