ขอความรู้เรื่องการกินนมบำรุงเจ้าตัวน้อยค่ะ

แม่ๆ ท้องอ่อนๆ กินนมวันล่ะกี่กล่องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง6W3D ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมบำรุงถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่ควรดื่มตามแบบที่เราเคยดื่มตอนก่อนท้องนะคะ เพราะถ้าเราดื่มมากเกินไปอาจจะทำให้ลูกเราแพ้โปรตีนในนม เกิดมาอาจจะเป็นเด็ดที่แพ้นมวัวไปเลยก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ 🙏🙏🙏