ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า😂

ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ

ออกตอน 3 เดือนค่ะ

15+2คะ

ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องๆออกตอน6เดือนคะเป็นคนตัวเล็กท้องแรกด้วย😁

ออกตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ

ก็ปกตินี่คะ ท้องจะออกชัดช่วง6-7เดือนไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ออก3เดือนคร้าา #ท้องแรกเหมือนกันคร้า