ท้องสอง แพ้หนักกว่าท้องแรก

แม่ๆ ท้องสองแพ้หนักไหมค่ะ ท้องสองแม่แพ้หนักอยู่ค่ะ ทั้งเหม็นกาแฟ กินข้าวไม่ได้เลย กินได้แต่ยำกับส้มตำ รสชาติจัดๆ ขนมหวานไม่ได้เลย มีพะอืดพะอม เวียนหัวบ่อยมาก แต่ท้องแรกกินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลยค่ะ ผิดกับท้องสองเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้หนักค่ะท้อง2 ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยมาท้อง2จัดหนักจัดเต็มมากกินอะไรก็ไม่ได้แค่จิบน้ำยังอ้วก แต่ก็ผ่านมาได้แล้วตอนนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 24Weekแล้ว

2y ago

ชายค่ะ คนแรกก็ชาย

ทางนี้ท้องแรกแพ้หนักมากค่ะจนต้องนอน รพ เลยค่ะ แต่ท้อง2นี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะทานได้ทุกอย่าง 8wแล้วค่ะท้อง2

2y ago

โชคดีมากค่ะแม่