ลูกดิ้นตอนกี่วิค

แม่ๆ ท้องกันกี่เดือนแล้วลูก ดิ้นค่ะ พอดีแม่เพิ่งท้องได้ 10 วีค ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตลอดค่ะแม่ แต่ถ้าถามว่าแม่จะรู้สึกว่าเริ่มดิ้น เริ่มตอดก็เข้า 16-21 วีค ขึ้นอยู่กับความหนา บางของผนังหน้าท้องของแม่ค่ะ บ้านนี้ 16 วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะว่าตอดเบาๆ