ท้อง 3 เดือน

แม่ๆ ท้อง 3 เดือนหน้าท้องออกกันหรือยังคะ

21 ตอบกลับ

ท้องเราออกตอนไตรมาส 3 ค่ะ ใหญ่ขึ้นทุกวัน

ยังค๊า ของเราออกตอนช่วงเดือนที่6-7เลย

เราท้อง2 ออกเหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มค่ะ

เราท้อง2 เริ่มเห็นว่าท้องเเล้วค่ะ

บ้านนี้12 W หน้าท้องยังปกติค่ะท้องที่2

ยังค่ะ ของเราท้องออกตอน7-8เดือน

บ้านนี้ออกตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

3 เดือนยังหุ่นดีอยู่เลยค่ะ 🤣🤣

ของเรา ออกตอน 5 เดือนค่ะ