ท้อง3 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

ท้อง3 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆ เฝ้ารอดูการเจริญเติบโตของเค้าในทุกๆเดือนมีความสุขที่สุดเลยค่ะ ❤️

ท้อง3 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ
2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ น้องโตจัง

7mo ago

อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ 5วันค่ะ แต่ตอนที่ไปอัลตร้าซาวด์ตัวน้องโตกว่าอายุครรภ์ค่ะเลยขึ้นว่า 12 สัปดาห์2วัน

🥰