คุณแม่ใช้ประกันสุขภาพให้ลูกน้อย แบบไหนกันคะ แชร์หน่อย

แม่ๆ ท่านไหนแตกแล้ว และใช้ประกันอะไรที่ดีๆ ช่วยแชร์ให้แม่ๆ ที่กำลังจะแตก เพื่อลูกๆของเราหน่อยได้ไหมคะ ที่เบี้ยพอรับไหวสำหรับฐานะปานกลาง แต่เป็นห่วงลูกของเรา ขอบคุณมากคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนทำแบบนี้ แผน1 เบี้ย2หมื่นกว่าๆค่ะ

ราคาเบี้ย