เป็นหวัด

แม่ๆ ท่านไหนเป็นหวัด เจ็บคอบ้างค่ะ ไม่ทราบว่าเราสามารถทานยาแก้อักเสบ แก้หวัดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาที่ทานเองได้มีเพียงแค่ พารา เท่านั้นค่ะ ยาตัวอื่นต้องให้หมอสูติฯสั่งจ่ายให้เท่านั้น

ทานได้ค่ะ แต่ทางที่ดีควรไปหาคุณหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ