ท้อง 18 วีค กลางคืนฉี่บ่อยมากค่ะ

แม่ๆ ท่านไหนตอนกลางคืนฉี่บ่อยบ้างคะ บ่อยสุดกี่รอบคะ ตอนกลางคืน บ้านนี้จะเข้า 5เดือน ฉี่บ่อยมากค่ะ

9 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ พอไปหาหมอสรุปคือติดเชื้อทางเดินปัสสาวะหมอไห้แอดมิดเสี่ยงแท้ง ถ้าคุณแม่รู้สึกว่าฉี่มากเกินไปลองไปตรวจดูนะค่ะ

ของเรานับไม่ถ้วน ถึงขั้นเอาโถมาฉี่ในห้อง ขี้เกียจออกไปฉี่ห้องน้ำข้างนอก 😅

บ่อยมากคะ ฉี่ไปเเล้วไม่ถึง10นาทีปวดอีกเเล้ว เหมือนฉี่ไม่สุดยังไงไม่รู้

นับไม่ถ้วนค่ะลุกฉี่บ่อยมากถึงขั้นต้องซื้อโถมาฉี่ในห้องเอา🤣

เราทั้งกลางวัน กลางคืน บ่อยมาก จนขี้เกียจลุก

นับไม่ถ้วนค่ะแม่เหมือนฉี่ไม่สุดด้วยค่ะ🤣

ของเราประมาณ5รอบค่ะ🤣🤣🤣

ลุกฉี่บ่อยค้ะ

บ่อยค่ะ