ฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่

แม่ๆ ท่านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม แม่บ้านนี้ฉีดวันพรุ่งนี้ กลัวๆอยู่คะ #25w6dจ้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

55 ตอบกลับ

ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยักไม่มีผลอะไรต่อคนท้องและเด็กในท้องค่ะ ไม่มีไข้มากสุดก็แค่ปวดแขน คนท้องทุกคนต้องฉีดอยู่ละค่ะ