ฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่

แม่ๆ ท่านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหม แม่บ้านนี้ฉีดวันพรุ่งนี้ กลัวๆอยู่คะ #25w6dจ้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

55 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งฉีดมาค่ะใข้หวัดใหญ่ไม่รู้สึกอะไรแต่บาดทะยักปวดแขนมากเหมือนแขนจะเดินหนีเลย ฉีดพร้อมกัน 2 เข็ม 2 ข้าง

มีค่ะ ผลข้างเคียงคือ ภูมิแพ้ที่ปกติ เป็นทุกเช้า หายไปเลยค่ะ น้ำมูกกับไอทุกเช้าตอนนี้ไม่เป็นแล้ว ดีมากๆ

บ้านนี้แค่ปวดแขนคืนเดียว ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ ในสมุดชมพูระบุให้แม่ท้อง4เดือนขึ้นไปต้องฉีดยุแล้ว

แม่บ้านนี้มีอาการแค่ เพลียเพลีย แล้วก็ปวดแขนคะ อาการขึ้นยุกับแต่ละคนคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล

แม่ฉีดมาแล้วค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ อาจมีหน่วงๆนิดนึงคะ แต่ฉีดไว้ดีกว่าไม่ฉีดคะหมอแนะนำให้ฉีดคะ

หลังฉีดมีอาการหน้ามืด หายใจลำบากมากๆๆค่ะ ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ แต่มีอาการแบบนี้น้อยลงแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดเดือนก่อนค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ แต่ปวดตรงที่โดนฉีดค่ะ นอนสักพักก็หายค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดตอน 33 วีคค่ะ คุณหมอบอกอาจจะมีปวดแขน เป็นไข้ แต่แม่ปกติค่ะ ไม่เป็นไรเลย

บ้านนี้ มีอาการคันบวม แดงตรงรอยฉีดค่ะ ปวดหัวเล็กน้อย เหมือนเป็นไข้เบาๆ อาเจียน3รอบ

ไม่มีผลข้างเคียงอะไร ไม่ปวดเเขน แทบจะไม่รู้สึกอะไรตอนพยาบาลจิ้มเข็มฉีดยาด้วยค่ะ