ท้องแรกจ้าา

แม่ๆ ท่านไหนคลอดแล้ววให้นมลูกเองไหมค่ะ ไม่สต๊อกนม เข้าเต้าล้วนไหมค่ะแม่ และแม่กินอะไรบำรุงให้น้ำนมมาไม่ขาดบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรค่ะ เพราะนี้ตั้งใจว่าจะให้ลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ คุณแม่ๆว่าดีไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เต้าล้วนก็จะสบายหน่อยไม่ต้องล้างขวด กินข้าวให้ครบมื้อ ห้ามเครียด ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินอาหารบำรุงนมพวกขิง ปลี อินทผาลัม ผงชงก็ดีค่ะ เราเต้าล้วนมาปีนึงแล้วเครียดจนนมหดไป 3 รอบ กู้ด้วยการกินผงชงกับน้ำ ลูกไม่ยอมกินนมผงสักยี่ห้อเลยต้องกู้ค่ะ

1y ago

ออค่า ขอบคุนมากน่ะค่ะแม่