เบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่ๆ ท่านไหน เคยเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างค่ะ มันอันตราย ต่อลูกมากมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวล เครียดมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมเรื่องอาหารค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

5y ago

ไปเจาะเลือด กินน้ำตาล100gผ่าน2หลอด ก้อคุมอาหาร อยู่น่ะค่ะ แต่ กังวลมาก