ลูกตอดกันกี่วีค ท้องแรก

แม่ๆ ท่านไหน ลูกตอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้ท้องได้17วีคแร้ว ยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ #ปกติไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกชัดๆเลยคือ 15วีคค่ะ ตอนแรกคิดว่าเราคิดไปเองแต่พอหมอซาวด์ก็บอกว่าเค้าดิ้นแรงดิ้นเก่งมากๆ ท้องแรกเหมือนกันค่าา🥰

3y ago

ขอถามหน่อยคะ แค่ตอดๆเราต้องบันทึกลงในสมุดมั้ยคะ 😂

บ้านนี้15 ก้เริ่มแล้วน่ะค้ะเเต่ไม่ได้ชัดเเต่ตอดรุ้ทุกวันจนตอนนี้ 16กว่าก้เริ่มชัดน้ะค้ะ

ของเรา18+3ไม่รู้ว่าลูกตอดบ้างยังพอดีท้องแรกไม่รู้ว่าความรู้สึกลูกตอดเป็นยังไง

16วีคค่ะ​ ตอนนี้18วีค​2​ ตอดเก่งมากบางทีแรงด้วยจนเห้นด้วยตาเปล่าบนท้องนูนๆ

รู้สึกได้ ตั้งแต่ 16 wks. ค่ะ 18 นี่ดิ้น รู้สึกได้ทุกครั้งเลยค่ะ

17ค่ะ เหมือนปลาตอดตุ๊บๆบริเวณใต้สะดือหรือท้องน้อย ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน17วีคคะ ตอนนี้21วีคเริ่มตอดแรงแล้วคะ😊

16 วีคค่ะ ตอดดุ๊บๆเบาๆนะคะไม่แรงมาก แค่พอจั๊กจี๋ค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันตอด17wค่ะ ตอนนี้24w4d ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

18วีคดิ้นเบาพอ19ดิ้นเก่งดิ้นแรงง