สอบถาม วิธีทำความสะอาดสะดือไม่ให้ดำค่ะ 🥲

แม่ๆ ท่านไหน มีวิธีทำความสะอาดสะดือบ้างคะ เอาสำลีชุบน้ำเช็ด ก็ไม่ออกค่ะ เหมือนมีขี้สะดืออยู่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอา bio oil เช็ดค่ะ มันดำเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

2y ago

ของบ้านนี้ไม่ดำมากค่ะ แค่คล้ำๆ ก็จางนะคะ แต่ไม่ได้หายแบบ 100%