คุณแม่จัดการอารมณ์ตัวเองยังไง?

แม่ๆ ที่เลี้ยงลูกเอง 24 ชั่วโมง เวลาลูกดื้อ งอแงมากๆ จนเรารับไม่ไหว จนเราโมโห เครียด มีเผลอเสียงดังใส่ลูกไปหลายครั้ง แต่พยายามสงบสติอารมณ์ตัวเอง แม่ๆ ทำยังไงคะ ? แฟนเราทำงานคนเดียว เราเลี้ยงลูก พอเขากลับมาจากทำงานลูกก็หลับแล้ว เช้าลูกตื่นเขาก็ไปทำงานแล้ว เลี้ยงลูกเองตลอด 24 ชั่วโมง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆ