แม่ๆ ที่ทำงาน ลาคลอดก่อนล่วงหน้ากี่วันและกี่เดือน

แม่ๆ ที่ยังทำงานอยู่ ลาคลอดก่อนล่วงหน้ากี่วันหรือกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้นนี้ไม่ลาค่ะเพราะทำงานรพ.ใกล้หมอดีกว่ากลับมานอนรอคลอดอยู่บ้านกะว่าคงคลอดที่ทำงานเลย

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ท้องสองจะลาใกล้วันกำหนดคลอดที่สุดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ลาล่วงหน้า คลอดวันทำงานเลยคร่า

บ้านนี้ลาก่อนคลอด 10 วันค่ะ

ลาก่อนสองอาทิตย์

ได้กำหนดผ่าคลอดมา วันที่ 24 มกรา ลา 20 มกราค่ะ ลาได้ 98 วัน

กะว่าถ้า 1 อาทิตย์ก่อนคลอดยังไม่คลอดก็จะลาเลยค่ะ