แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ

แม่ๆ ที่มีอายุครรภ์ 39 week. ขึ้นไป มาแชร์แระสบการณ์กันค่ะหรือคลอดน้องตอนอายุครรภ์มากกว่า 39 week มาแชร์ช่วยปลอบใจแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยต้องคอยนับลูกดิ้น ปวดหลัง ปวดเชิงกราน ปวดลงตูด แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดถี่ น้ำไม่เดิน ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเงียบมาก ห่วงตัวเล็กๆจะเป็นอะไร กังวลมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ
26 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ บ้านนี้คลอด 40+2 วีค หมอบอกเด็กอยู่ได้ 42 วีค ถ้าเกินกว่านั้นคงต้องผ่าแล้วจ้า

4y ago

ระหว่างรอนี่แม่กังวลมากค่ะ ไม่เป็อันจะทำอะไร นับลูกดิ้นวนไปค่ะ