แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ

แม่ๆ ที่มีอายุครรภ์ 39 week. ขึ้นไป มาแชร์แระสบการณ์กันค่ะหรือคลอดน้องตอนอายุครรภ์มากกว่า 39 week มาแชร์ช่วยปลอบใจแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้เครียดมากเลยต้องคอยนับลูกดิ้น ปวดหลัง ปวดเชิงกราน ปวดลงตูด แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดถี่ น้ำไม่เดิน ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเงียบมาก ห่วงตัวเล็กๆจะเป็นอะไร กังวลมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่ 39week ขึ้นไปกังวลกันไหมคะ
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการ..แต่ดันมาท้องเสียนี้สิ..ปวดไปทั้งตัวแล้ว..40w3วัน

สู้ๆน่ะค่ะ✌️✌️ แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นมดลูก 39+2 ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

อย่าเครียดค่ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องตอน40+2 น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมากว่าเมื่อไหร่จะคลอด 39+5วีคแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยค่ะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ39+5 วันนี้มีเลือดออกหมอเลยให้นอนดูอาการ

4y ago

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะแม่ 😅

สู้ๆนะค่ะแม่ๆแม่ทีมมีนาเปนกำลังใจให้นะค่ะ✌✌✌

บ้านนี้ก็เครียดนะคะตอน39w แต่39+6ปวดท้องคลอดเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ลุ้นทุกวันค่ะ อยากให้ปวดท้องแล้วว 😅

เท่ากันเลยค่ะ 39+4 กำหนดคลอด 5 มค พรุ่งนี้หมอนัดจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่ 7 เลยค่ะแม่ อีกหลายวันเลยกังวลมาก

40วิคแล้วคะยังเงียบยุเลยกังวนเหมือนกันคะ

4y ago

บ้านนี้หมอนัดอีกที 40+2 เลยค่ะ ระหว่างนี้กังวลมาก

เท่ากันเลยค่ะแม่ เงี่ยบมากกังวลไปหมดเลยค่ะ

4y ago

ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับไม่เป็นอันทำอะำรเลยค่ะแม่บ้านนี้ 😅