ลาคลอด

แม่ๆ ที่ทำงานประจำส่วนใหญ่แล้วลาพักก่อนคลอดกี่วันคะ แม่บ้านนี้ลาตอน 37w บางคนบอกทำไมลาเร็วจัง จริงๆ เราก็ยังไหวนะแต่สามีบอกอยากให้ลาเลย ไม่อยากให้นั่งมอไซค์แล้ว ปกติเรานั่งมอไซค์ไปทำงาน

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะคุณแม่ ปลอดภัยมาก่อน ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ