39+4 วีค ทีมสิงหา

แม่ๆ ทีมสิงหาบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ มาพูดคุยกันค่ะ ทางนี้ครบกำหนด 14 สิงหา เงียบมาก ไร้วี่แววมากเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 แล้วโดนกระตุ้นไปแล้วก็ยังเงียบอยู่ หมอนัดอีก 19 สค.คงได้เร่งคลอดรึไม่ก็ผ่าเลยจ้า

1mo ago

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะแม่