39+4 วีค ทีมสิงหา

แม่ๆ ทีมสิงหาบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ มาพูดคุยกันค่ะ ทางนี้ครบกำหนด 14 สิงหา เงียบมาก ไร้วี่แววมากเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นมาเลยค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย 39+4

1mo ago

หุยยยยแม่ ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

39+3 โดนกระตุ้นรอบที่ 2 แล้วค่ะ ถ้าวันศุกร์ยังไม่มีอาการปวดท้อง หมอจะนัดมาฉีดยาเร่ง

1mo ago

บ้านนี้นัดเร่งคลอดวันศุกร์ค่ะ 40 วีคค่ะ

40+1 กำหนด14สิงหา ปากมดลูกเปิด2เซน เเต่ยังไร้วี่เเววมากเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

1mo ago

อดใจรออีกนิดค่ะแม่ เดินเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

39+2 กำหนดวันนี้ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดนอนโรงบาลน่าจะโดนเร่งคลอด

1mo ago

พรุ่งนี้มีนัดเหมือนกันค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากออกแล้วกลัวโดนยาเร่งคลอดมาก

1mo ago

39+1กำหนด21สิงหานี้ยังเงียบเหมืนกันค่ะ กลัวยาเร่งเหมือนกัน

บ้านนี้39+2 ปากมดลูกเปิด1เซน หมอกระตุ้นให้เมื่อเช้า ตอนนี้ท้องแข็งถี่มาก

1mo ago

ขอบคุณค่า❤️

บ้านนี้39+2 ณ เวลานี้ เจ็บทุก5นาที รอดูอาการอยู่ค่ะ ว่าจะไป รพ.มั้ย

1mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่

38+3 น้องเงียบค่ะ แต่แม่ดันไม่สบาย ไอหนักมากๆ กังวลมากเลยค่ะ

1mo ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ น้องไม่เป็นไรหรอกค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ

บ้านนี้ 39+3 ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน กลัวโดนเร่งคลอด

1mo ago

บ้านนี้ทำใจแล้วค่ะ โดนแน่ๆ ค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ พรุ้งนี้ครบกำหนดแล้วเงียบกริบอยุ่เลยค่ะ

1mo ago

บ้านนี้พึ่งแตกไปค่ะ 40+1 อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ เดี๋ยวน้องพร้อมน้องออกมาเองค่ะ