ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนาคม 63 ? เตรียมของถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ♥️

ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ
180 ตอบกลับ

เตรียมครบรอ แตก อย่างเดียวค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อบ้างเเล้วค่ะ

27มีนาจ้า ซื้อเกือบครบทุกอย่างแล้ว😁

5y ago

แนะนำพีเจ้น กับเนเจอร์ อีเว้นคอกว้างค่ะ สีชายิ่งดีค่ะจะอยู่นานเวลาโดนขีดข่วนไม่เป็นรอย ปลอดจากสารbpaด้วยค่ะ

17​ มีนา​ ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าาาา

บ้านนี้1มีนาเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลยครับ

รอเดือนหน้าก็จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ

แม่ซื้อของที่ไหนกันบ้างค่ะ

5y ago

ทั้งเฟส ทั้งไอจี ทั้งShopee ลาซาด้า ละก็ JDเซนทรัลค่า ส่งฟรีด้วยจ้า

เตรียมใกล้ครบแล้วคะขาดนิดหน่อย..

กพ.นี้แล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคะ😂