ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนาคม 63 ? เตรียมของถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ♥️

ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ
180 ตอบกลับ

ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า ขาดอีกหลายอย่างเลย

29 มีนา ตอนนี้มีแต่เสื้อผ้าค่ะ f ไปเรื่อย😊

ฝากหน่อยค่ะ เผื่อมีแม่ๆสน 300 รวมส่ง มือ1ค่ะ

สามีถือ เเต่อยากซื้อมาก ทีมมีนาค่ะ 16 มีนา

มีนาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ยังไม่รุ้เพศด้วย😊

25มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลย ชิลลเกิ๊น 😂😅

บ้านนี้ครบแล้วค่า พร้อมแตกมากตอนนี้🥰

เตรียมเรียร้อยคะวันที่5มีนานี้แล้วคะ

พึ่งซื้อแค่ที่นอนอันเดียวเอง😆

5y ago

ควรซื้อแบบเรียบค่ะ แบบนี้ถ้าน้องนอนหน้าอาจจะจมกับที่นอนน้องจะหายใจไม่ได้ หมอแนะนำเบาะเนียบไม่นุ่มมากไม่แข็งมาก