ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนาคม 63 ? เตรียมของถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ♥️

ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ
180 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ ทยอยซัก ส่วนมากจะเป็นชุดของพี่คนโตค่ะ

5y ago

คุณแม่เตรียมขวดนมขนาดกี่ออนคะราคาเท่าไร

บ้านนี้อยากเตรียมใจจะขาดแล้ว แต่คนที่บ้านถือ กำกนดคลอด 1มีนาคะ

เเม่บ้านนี่คบเเล้วค่ะ พร้อม​เเตก​ทุกวัน​ค่ะ​ลูก​ชาย 15มีนาคม​63​

ทางนี้ยังไม่เตรียมไรเลยคะ ยายเขาถือ รอใกล้ๆคลอดค่อยเตรียม 555

ที่นอนน้องเป็นแบบไหนคะแม่ ซื้อที่ไหนคะขอดูหน่อยได้มั้ยเอ่ย

แม่เตรียมอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ต้องใช้อะรัยบ้างเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศน้องเรยคะม่รุัจะซื้อเสื้อผ้ายังใงคะ

เรา25มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้าา เตรียมไม่ถูกไม่รู้เพศ😃😃

ที่เป็นตาข่ายในอ่างอาบน้ำน้องคืออะไรหรอค่ะคุณแม่ แอบสงสัย

5y ago

แผ่นรองนอนอาบน้ำเด็กค่ะ

ใกล้ครบแล้วค่าา เหลือแต่พวกของใช้อย่างน้ำยาสำลีมากกว่าจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่