ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนาคม 63 ? เตรียมของถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ♥️

ทีมมีนาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ
180 ตอบกลับ

21มี.คเกือบครบเหลืออีกนิดหน่อย​

3มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

18มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมเรัยบร้อย พร้อมหิ้วค่า😁

35+6week แล้ว ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้เกือบครบแล้วคะ 20 มีนาคม

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 มีนา ใกล้ครบแล้วค่ะ😄

ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะบ้านนี้

8มีนายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย