ทีมมิถุนายน

แม่ๆ​ ทีมมิถุนา​ น้ำหนักไปถึงไหนกันบ้างเเร้วค่ะ

29 ตอบกลับ

30+6w ขึ้นมา9โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กำหนด16 มิถุนาค่ะ

32week ก่อนท้อง48ตอนนี้53 ต้องหาวิธีลดหลังคลอดด่วนแล้วจ้า

10มิถุนาค่ะ แม่ขึ้นมา12โลแล้ว ลูก 1700กรัม🥰

30+6 ไป71 แล้วค่ะ จาก 58 แต่คงเพราะสูงแหละ 170

32 week ขึ้นมา 20 กว่าแล้วคะ แม่กินเก่ง 😂

28วีค ขึ้นมา7กิโล ลูก 1,219กรัมจ้า

30 สัปดาห์ 1 วัน ขึ้นมา 4-5 โลจ้า

31+6 63กิโลจ้า ก่อนท้อง58😂😂😂

58 ตอนนี้75 🤣🤣😓 ลงแม่แน่ๆ

32w4d จาก52 ตอนนี้60เเลัวคะ