เจ็บท้องเตือน

แม่ๆ ทีมพฤศจิกายน เจ็บท้องเตือนกันบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ เจ็บทุกวันเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเจ็บจี๊ดๆเหมือนปวดประจำเดือน5-10นาทีก็หายไปพักนึ่งแล้วก็เจ็บอีกแต่ยังไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมีแค่ตกขาวยิ่งช่วงเช้าจะเยอะนิดนึ่งแค่สังเกตอาการเอาถ้าม่ไหวค่อยไปหาหมอบ้านนี้กำหนด8พฤจิแต่ดูแล้วไม่น่าถึง

บ้านนี้ก็เป็นคะ กำหนดคลอด 26 พย. เริ่มท้องแข็งบ่อยมาก เดินแป๊บเดียวก็แข็ง ยืนนานก็แข็ง ต้องนอนอย่างเดียวเลยคะ หมอให้ยาคลายมดลูกมาทานกับยาสอดช่องคลอด หมอกำหนดให้น้องออกช่วง 39W แม่บ้านนี้หมอให้ผ่าคลอดคะ🥹

ทุกวันเลยค่ะ กำหนด13พย. ท้องเป็นปั้น ปวดท้องเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน วันนึงปวด3-4รอบ เริ่มมีตกขาวออกมาก จากปกติไม่เคยมี กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ เเต่เช้าตื่นเช้ามาก😂

12mo ago

วันเดียวกันมีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ยอมกลับหัว เลย

บ้านนี้20พ.ย. เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะแถมเวลานอนทรมานมากเจ็บท้องไปหมดปวดทุกอย่างเลยตกขาวก็เริ่มเยอะ🥹✌🏻

กำหนด 5 พ.ย ค่ะ เจ็บบ่อยมาก ทุกวัน วันละหลายรอบ แต่ยังไม่ถี่สม่ำเสมอ และยังไม่มีอาการอื่นค่ะ

12mo ago

วันเดียวกันค่ะแม่เจ็บปั้นถี่นอนโรงพยาบาล2คืนปากมดลูกไม่ยอมเปิด​ กลับมานอนท้องปั้นต่อที่บ้านรอมีอาการอื่นร่่วมด้วยถึงจะได้ไปอีก

เราไม่เจ็บเลยค่ะมีแต่ท้องแข็ง กำหนดคลอดวันที่6 พ.ยแต่เราเลือกผ่า25 ต.คค่ะ

เจ้บบ่อยมากค่ะ เจ้บทุกวัน ปวดไปหมด ไม่ไหวอยากแตกแล้ว😥 กำหนด23 พ.ย 🥲

12mo ago

บ้านนี้ กำหนด 14/11 สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ✌️✌️

บ้านนี้ไม่มีเตือนเลย นิ่งสนิท กำหนด 3 พ.ย อยากแตกมากเลย☺️☺️

12mo ago

ทางนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ฝากคลีนิคหมอยังไม่ตรวจให้เลย นัดอีกครั้ง 18นี้ อยากมีโมเม้นท์ เปิด2เซนแล้วบ้างจัง อยากแตกใจจะขาด ไม่มีอาการอะไรเลย เดินก้อแล้ว นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม เงียบเหมือนเดิม ☺️

ทีม3 พฤศจิกายนเหมือนกัน ฝากครรภ์พิเศษ หมอนัดผ่า 18ตุลาคม😍

บ้านนี้กำหนดคลอด6พฤศจิกา เจ็บท้องเตือนบ่อยมากเลยค่ะ