ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

5 ธันวา ค่ะ อยากแตกแล้ว

แฝดมั้ยคะแม่ ใหญ่มากเลย

4y ago

หมอบอกลูกตัวใหญ่ค่ะแม่

5ธันวาคะ ปวดก้นมากเลย

ลูกชายใช่มั้ยคะเนี่ยยย

4y ago

ใช่ค่ะแม่

13 ธันวาจร้า แต่ถูกระงับ

4y ago

มดลูกหดรัดตัวจร้า หมอเลยระงับก่อน อายุครรภ์ไม่ถึง 37 จร้า

1 ธ.ค. อยากเจอแล้ววววว

บ้านนี้หมอนัด4ธันวาค่ะ

4y ago

4ธันวาเหมือนกันคะ ปวดท้อง ปวดก้น ปวดจิมิ นอนไม่ได้ ปวดขา ขาหนีบเกร็งและชา

9 ธันวา ปวดเหมือนกันค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันค้าาา

เหมือนกันเลยค่ะ

1 ธ.ค. แตกก่อนแล้วค่ะ