ทีมตุลา 64 อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆ ทีมตุลา อายุครรภ์ กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ค่ะ ใกล้คลอดแล้วอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก นน.ลูกพุ่งมากค่ะ 37+5 นน. 3,400g แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19ตุลา

13 ตอบกลับ

สรุปบ้านนี้ 39+4 แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

37+6วีคกำหนด19ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ชาวตอน36วีค2600กรัมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️