#ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆ ทีมกุมภากำหนดคลอดวันไหน เตรียมของกันครบหรือยังคะ #1กุมภา #ท้องแรก #ตื่นเต้นมากอยากเจอตัวเล็กแล้ว 🥰🤰

59 ตอบกลับ

เตรียมเเต่ที่นอน เสื้อผ้า ชุดยาชุดอาบน้ำไว้ไกล้ค่อยเตรียมคะ 25 ก.พ 😂

14กุมภาจ้า ท้องแรกซื้อเตรียมบ้างแล้วแต่ยังเหลืออีกหลายอย่างอยู่55

กำหนด 16 ก.พ. 66 ค่ะ ทะยอยเตรียมแล้ว แต่ว่าได้ยังไม่ครบ ยังขาดอีกเยอะเลย

2y ago

ขาดอีกเยอะเหมือนกันค่ะ

7 กุมพาค่ะ ตอนนี้ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ ตื่นเต้นอยากจะเจอหน้าแร้ว

2y ago

อีก 2 เดือนแม่ จะได้เจอแล้ว

21กุมภาค่าเตรียมไว้แค่เสื้อผ้าที่เหลือยังไม่ได้เตรียมเลย😅

2y ago

ตื่นเต้นเน๊าะแม่ จะได้เจอ ได้กอดแล้วว

บ้านนี้7กุมภา ได้แค่ที่นอน แม่สามีบ่นไม่ให้ซื้ออะไรเลย

5กุมภาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นไปหมดเลยแม่ เมื่อวานไปจัดมาทีเดียวแบบจุกๆ กระเป๋าแบนเลยค่ะ

กำหนด1กุมภาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ค่ะ😅

กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ค่า แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่า

2y ago

เลือกไม่ถูกเลยค่ะแม่จะซื้ออะไรก่อน

4กุมภา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

2y ago

แม่ลองเตรียมของอย่างอื่นที่ใช้ได้ทั้ง ช. และ ญ. ก่อนก็ได้