#ทีมกัยยายน

แม่ๆ#ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดวันที่29 เหลือแค่13วันยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมกัยยายน
70 ตอบกลับ

บ้านนี้14กันยา 40+1ยังเงียบอยู่เรย

บ้านนี้ 38+5w ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24กันยา​ เงียบมากค่ะ​ 😅

กำหนด 16 ก.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้30กันยาเงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

จร้า..รอเป็นเพื่อนกันค่ะ

บ้านนี้39+2ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

3y ago

จ้าาสู้ๆๆๆอยากเจอตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้16กันยา ยังเงียบยูเลย

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยจ้า

บ้านนี้3กันยาคะ คลอดแล้วคะ