#ทีมกัยยายน

แม่ๆ#ทีมกันยา บ้านไหนแตกแล้วหรือยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดวันที่29 เหลือแค่13วันยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมกัยยายน
70 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้แตกแล้วคร้า🥺❤️

บ้านนี้​ 39+3ยังเงียบจ้า​

3y ago

ใกล้แล้วๆๆอดทนรอไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้เหลือ9วันจร้

บ้านนี้22กันยาค่ะ

นัดผ่า27กันยาค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

แตกแล้วจ้าา

สู้ๆ นะคะแม่

26.กันยาคะ

สู้ๆค่า ✌️

3y ago

✌️✌️น่ะคะ อีกนิดเด่วแล้วค่ะ