ทีมกรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม คลอดกันยังค่า บ้านนี้38w+1d แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อไปตาม ก็แล้ว เงียบมากเลย แม่อยากแตกแล้ว😊😊 กำหนด16ก.ค#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กระตุ้นไปเรื่อยๆ เดี๋ยวมาเองค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่