ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง

แม่ๆ ทีม มิ.ย เตรียมของกันเสดหมดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกแย่แล้ว กำหนดคลอด 21 มิ.ย ได้ลูกสาว

ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง
143 ตอบกลับ

ยังไม่ครบค่ะ ,, กะว่า เอาแค่พอใช้ ซื้อออนไลน์อย่างเดียว เพราะห้างปิด อยากไปเดินเลือกเองมากกว่า

5y ago

บ้านนี้ช้อปปี้ชะส่วนใหญ่เลยคะ กับในเฟส เนื้อผ้าดีมากคะ

21 มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะลูกสาว ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อทีเดียวเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้23มิ.ยจ้ายังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะว่าจะซื้อแต่คนเฒ่าคนแก่ไม่ให้ซื้อจ้า

28 มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะอยากเตรียมมากคนแก่ที่บ้านห้ามอีกไม่ให้เตรียม😭

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค้ะ

กำหนดคลอด13มิถุนายนจ้า เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ ได้ลูกชายอยากเจอหน้าทุกวันเลย

27 มิย เตรียมมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ ขาดหลายอย่างอยู่ ค่อยๆเตรียมไปค่ะ

2มิ.ย.จ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ เลยยังไม่ได้เตรียมของ แต่แม่อยากเตรียมแย่แล้ว😊

5y ago

อยากเตรียมของแย่แล้ว😆

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะพอจะซื้อก็โดนว่าตลอดอ้างว่าโบราณถือ😞

17 มิถุนายนค่ะ คุณพ่อเตรียมพร้อมหมดแล้ว เตรียมเองด้วยอีแม่ไม่ต้องยุ่ง

17มิย.ยังไม่ได้เตรียมไรเลย มีแต่คนให้ทั้งนั้นน รอซื้อเองเดือนหน้า 😊